Quảng cáo online hiệu quả được xem là một trong những phương pháp bán hàng thành công hiện nay. Với sự bùng bổ của công nghệ hiện đại cùng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì việc ứng dụng kênh bán hàng online là không thể không nhắc tới. 

 Kênh quảng cáo online hiệu quả - AZSolutions

Quảng cáo online trên các kênh online- phương pháp bán hàng thành công 

1. Quảng online hiệu quả với mạng xã hội Facebook

Tính từ thời điểm vừa ra mắt cho đến hiện tại, Facebook vẫn là kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam. Với số lượt người dùng lên đến hơn 10 triệu người cùng với tính năng kết nối rộng rãi, Facebook có thể nói là công cụ quảng cáo, bán hàng tuyệt vời nhất. 

Tuy nhiên, để đảm bảo việc sử dụng mạng xã hội này để bán hàng thu được lợi nhuận, trước hết bạn phải biết cách quảng cáo trên Facebook. Trong đó, yêu cầu quan trọng về mặt nội dung đó là sản phẩm bán hàng phải Unique (Duy nhất). Nghĩa là những sản phẩm dùng để ưu tiên quảng cáo trên mạng xã hội này phải chú ý nội dung và hình ảnh sao cho mới mẻ, sáng tạo. Ngoài ra, content cũng được xem là một nghệ thuật để quảng cáo online hiệu quả. Với một kênh kết nối rộng rãi và mang tính mở như Facebook thì người làm kinh doanh trên mạng phải thật sự am hiểu sản phẩm, hiểu khách hàng để có thể viết được nội dung thu hút họ.

 Kênh quảng cáo online  - AZSolutions

Kênh quảng cáo online giúp sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với khách hàng

2. Quảng cáo online hiệu quả với công cụ tìm kiếm Google

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm về một sản phẩm nào đó, thông thường họ sẽ lên Google để gõ ra những tên sản phẩm mà họ tìm kiếm. Do đó mà Google chính là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất để mang sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng. Khác với những trang quảng cáo online khác, để được đông đảo khách hàng biết đến, bạn cần thực hiện thao tác tối ưu hóa website của bạn lên Google thông qua việc SEO website hoặc trả một mức phí nhất định cho Google. Khi đó thì tên sản phẩm và địa chỉ website của bạn mới hiển thị lên những vị trí ưu tiên trong danh sách kết quả tìm kiếm. 

3. Quảng online hiệu quả với các website rao vặt

Đây được xem là một trong những nguồn vô cùng tốt giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng hiện nay. Những website rao vặt uy tín thường có số lượng khách hàng truy cập hàng ngày rất cao. Chính vì vậy mà nếu bạn muốn quảng cáo bán hàng thành công thì những trang này chính là kênh bán hàng tuyệt vời. 

Trên đây chỉ là các kênh quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn định hướng trong việc nâng cao hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo sản phẩm. Hãy lựa chọn những kênh quảng cáo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn để triển khai bán hàng với các kênh quảng cáo online hiệu quả. 

Azsolutions với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hơn 2 năm trong lĩnh vực marketing online chính là địa chỉ giúp doanh nghiệp của bạn quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất. Tại Azsolutions, chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo online phù hợp với từng doanh nghiệp, cam kết:

- Tối ưu quảng cáo trên mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook

- Tối ưu quảng cáo trên công cụ tìm kiếm lớn nhất – Google

- Tối ưu về ngân sách, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

- Tăng cường nhận diện thương hiệu trực tuyến, tăng cường độ phủ sóng của thương hiệu 

- Đẩy thứ hạng từ khóa tìm kiếm của khách hàng mục tiêu

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực marketing online hoặc website bán hàng, hãy liên hệ với Azsolutions.