Chất lượng kém, thiếu độ chính xác - Thiết kế website giá rẻ có thực sự là phương pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp? Bạn đọc hãy để AZ Solution đưa ra những bất cập khi lựa chọn hình thức thiết kế web giá rẻ qua bài viết dưới đây.

1. Các bất cập khi thiết kế website giá rẻ phổ biến

Giao diện website xấu, đại trà

Giao diện xấu chính là bất cập đầu tiên khi nhắc về cách thức lựa chọn thiết kế giá rẻ. Đa phần khi lựa chọn hình thức thiết kế website như này, những đơn vị nhận thiết kế sẽ không hề quan tâm bạn cần và muốn gì. Chính vì thế, họ sẽ thường làm cho nhanh chóng, giao diện xấu, không thu hút và kém sự tương tác với khách hàng. 

 thiết kế website giá rẻ - AZSolutions

Bất cập trong thiết kế website chi phí thấp

Tương tác với khách hàng kém

Những đơn vị nhận thiết kế website giá thấp đa phần sẽ không đủ thời gian để hỗ trợ cho website của khách hàng thêm một số tính năng tương tác với khách hàng. Thực tế cho thấy, việc tương tác giữa khách hàng và website là điều không thể thiếu được. Khi tương tác với khách hàng kém như: chat không hồi đáp, hỗ trợ chậm không kịp thời… sẽ khiến khách hàng chán nản và không muốn truy cập website của mình nữa. 

Mất thời gian, chi phí

Khi lựa chọn hình thức thiết kế website chi phí thấp, không chỉ riêng một người mà đa phần khách hàng đều phải mất chi phí, thời gian để làm lại một trang website mới. Vừa tốn công sức, tiền bạc tại sao bạn không lựa chọn một địa chỉ thiết kế webiste đảm bảo chất lượng hơn. 

Lỗi lặp đi lặp lại thường xuyên

Ngoài những bất cập trên thì việc lặp đi lặp lại lỗi thường xuyên là điều khá phổ biến khi lựa chọn các đơn vị thiết kế web chi phí thấp. Do mức chi phí rẻ, các đơn vị thiết kế website kém chất lượng sẽ không thể đảm bảo 100% độ chính xác cho website của bạn. 

2. AZ Solutions – Địa chỉ thiết kế website uy tín, cao cấp

Với kinh nghiệm hơn 12 năm chuyên tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ xây dựng các chiến lược Online Marketing, AZ Solutions tự tin là đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế website chất lượng đảm bảo với chi phí phù hợp nhất tới mọi khách hàng. 

Không chỉ riêng với đối tượng khách hàng cao cấp, thành đạt mà với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. AZ Solutions cam kết mang đến cho bạn những website tốt và hoàn hảo nhất. Hiện tại chúng tôi đang nỗ lực để trở thương hiệu xây dựng Marketing Online uy tín nhất trên thị trường. 

Đến với AZ Solutions, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp, mỗi website dành cho từng doanh nghiệp:

- Website được thiết kế phù hợp với đặc thù kinh doanh. Thế mạnh của Azsolutions là thiết kế website cho doanh nghiệp du lịch, lữ hành giúp website thân thiện với người dùng, hướng đến khách hàng tiềm năng

- Tích hợp các tiện ích cần thiết như thanh toán trực tuyến, live chat

- Giao diện website thiết kế đẹp, có khả năng điều hướng người dùng, tối ưu chuẩn SEO

- Azsolutions chịu trách nhiệm tư vấn 24/7 cho mọi vấn đề về website cho khách hàng

 

 thiết kế website giá rẻ - AZSolutions

AZ Solutions – Nhận thiết kế website chuyên nghiệp 

Liên hệ ngay với AZ Solutions để được tư vấn tốt nhất. 

Trên đây là bài viết mà AZ Solutions muốn chia sẻ với bạn về những bất cập khi thiết kế website giá rẻ. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.