Chi phí quảng cáo online mà các công ty du lịch hiện nay đầu tư để thu hút khách hàng là con số không hề nhỏ. Xuất phát từ nhu cầu thỏa mãn về mặt tinh thần của con người, nhiều công ty du lịch lữ hành cũng liên tục đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Do đó mà không có gì ngạc nhiên du lịch nhanh chóng trở thành top những ngày phát triển vượt trội tại Việt Nam về mặt doanh thu lẫn quy mô quảng cáo online trên các kênh quảng cáo trực tuyến giá rẻ. Vậy mức chi phí mà họ đầu tư dao động trong con số bao nhiêu và hiệu quả kinh doanh họ nhận về lý tưởng như thế nào? 

 chi phí quảng cáo online - AZSolutions

Quảng cáo online để tăng tương tác và kinh doanh hiệu quả 

1. Chi phí quảng cáo online của Công ty du lịch VietTravel

VietTravel đứng ở những vị trí đầu trong danh sách tìm kiếm các công ty du lịch tại Việt Nam. Dễ dàng nhận thấy được mức chi phí quảng cáo mà doanh nghiệp này đầu tư để quảng bá các dịch vụ du lịch là không hề nhỏ. Đi kèm với danh tiếng, chất lượng thì việc đứng đầu trong trang công cụ tìm kiếm Google cũng khiến cho VietTravel thu về mức lợi nhuận vô cùng lớn. 

VietTravel có thể đã đầu tư mức chi phí cho quảng cáo online giá rẻ khá ổn định và duy trì đều đặn. Do đó trong suốt 20 năm phát triển cho đến nay, VietTravel đã hướng đến mực tiêu vươn lên trở thành 1 trong 10 tập đoàn lữ hành hàng đầu tại khu vực Châu Á. Nếu mức ngân sách quảng cáo online được duy trì ổn định, chắc chắn mục tiêu này sẽ thực hiện được vào một ngày không xa!

 chi phí quảng cáo online - AZSplutions

Đầu tư quảng cáo online giúp các doanh nghiệp tăng doanh số, thu lợi nhuận cao hơn

2. Chi phí quảng cáo online của Tổng công ty du lịch Sài Gòn 

Chắc chắn Saigontourist không chỉ được biết với tư cách là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Mà hơn thế, cái tên Saigontourist đứng trong những vị trí đầu trong Top kết quả tìm kiếm công ty du lịch chuyên nghiệp mà Google cung cấp. Đồng thời, trong kết quả của một số từ khóa, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy Saigontourist còn chạy quảng cáo để phổ biến rộng rãi các dịch vụ khuyến mãi. 

Với mức chi phí quảng cáo ổn định, nghiêm túc cùng với việc đầu tư chỉnh chu giao diện website, chỉnh chu về mặt chất lượng, Saigontourist đã được khách hàng trong và ngoài nước biết đến ở hầu hết các lĩnh vực và dịch vụ mà công ty cung ứng. 

3. Chi phí quảng cáo online của Công ty Cổ phần du lịch VITOURS

Hiển thị ở vị trí thứ 3 trong danh sách kết quả tìm kiếm từ Google, không khó để nhận thấy Vitours cũng đã đầu tư một khoản ngân sách quảng cáo online khá lớn. Với giao diện được thiết kế thân thiện, khách hàng khi click vào đường link Google cung cấp sẽ dễ dàng lựa chọn được dịch vụ mà họ đang tìm kiếm. Đây cũng chính là bí quyết giúp Vitours luôn là một trong những công ty dịch vụ du lịch được khách hàng trong và ngoài đánh giá rất cao.

Báo giá quảng cáo online mà nhiều công ty du lịch hiện nay thường chi trả là ở mức 5 – 10 triệu (đối với gói quảng cáo online giá rẻ) và lên đến mức 20 triệu (đối với gói quảng cáo vàng). Thậm chí mức chi phí quảng cáo online có thể dao động cao hơn. 

4. Azsolutions – quảng cáo và hơn thế nữa

Bạn đang cần tìm một giải pháp quảng cáo đảm bảo hiệu quả, ngân sách tối ưu? Azsolutions chính là địa chỉ bạn cần. Với kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực marketing online, Azsolutions đã và đang là đối tác quảng cáo của các đơn vị du lịch, lữ hành lớn như: Ánh Dương Tours, Sở du lịch Hà Nội, Asialand travel,...

Vì sao Azsolutions lại nhận được sự tin tưởng từ các đơn vị uy tín đến vậy? Đó chính là nhờ sự chuyên nghiệp, cụ thể hơn là giải pháp quảng cáo trực tuyến toàn diện mà Azsolutions cung cấp. 

- Hỗ trợ doanh nghiệp có kế hoạch marketing online phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh

- Tối ưu quảng cáo trên mạng xã hội, trên công cụ tìm kiếm

- Tối ưu chi phí

- Tối ưu hóa SEO, đẩy top từ khóa của khách hàng mục tiêu

Những giá trị hữu hình mà Azsolutions mang lại cho doanh nghiệp sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể