Tạo ảnh quảng cáo online là cách giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả nhất khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Một hình ảnh đẹp, sáng tạo sẽ giúp thương hiệu của bạn để lại ấn tượng lâu hơn trong mắt khách hàng. Đồng thời, hình ảnh đẹp cũng sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn trong các chiến dịch quảng cáo. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh quảng cáo đẹp và hiệu quả nhất. 

 tạo ảnh quảng cáo online - AZSolutions

Thiết kế ảnh quảng cáo online

1. Lưu ý duy trì bố cục hợp lý

Bố cục rất quan trọng trong việc thiết kế quảng cáo online bằng hình ảnh. Khi thiết kế ảnh bạn hãy đảm bảo luôn sắp xếp hợp lý tất cả các yếu tố trong ảnh. Điều này sẽ tạo nên ấn tượng và thiện cảm với khách hàng khi họ nhìn thấy ảnh.

Điều quan trọng là khi thiết kế quảng cáo, hãy lưu ý làm sao để sắp xếp bố cục tăng nhận diện thương hiệu cũng như hiệu quả trong việc hướng lưu lượng truy cập về website của bạn. 

Bạn có thể sử dụng các yếu tố sau trong khi thiết kế ảnh để chạy quảng cáo 

• Logo doanh nghiệp : Hãy sắp xếp logo doanh nghiệp vào một vị trí phù hợp trong ảnh để tăng tính nhận diện thương hiệu. 

• Cam kết lợi ích và chất lượng: Hãy sắp xếp ngắn gọn và súc tích các cam kết của bạn với khách hàng. Có thể đưa các thông tin về giá cả, khuyến mãi hoặc chất lượng sản phẩm vào ảnh bằng một vài từ súc tích.

• Kêu gọi hành động: Khi tạo ảnh quảng cáo trực tuyến bạn nên có lời kêu gọi người xem ảnh click vào quảng cáo để dẫn về link website.

2. Thiết kế ảnh ấn tượng

Ấn tượng không có nghĩa là phức tạp, điều bạn cần làm là giúp cho hình ảnh quảng cáo thu hút khách hàng nhất có thể. Bởi theo thói quen, người dùng thường chỉ dùng 1,2 giây để nhìn qua ảnh, nếu ảnh của bạn không ấn tượng sẽ rất khó để họ dừng lại.

 tạo ảnh quảng cáo online - AZSolutions

Thiết kế quảng cáo online ấn tượng

3. Sử dụng ảnh động

Khi nhận quảng cáo online những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết kế ảnh quảng cáo là ảnh động. Với dạng ảnh này, hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn so với ảnh bình thường. Đặc biệt, khi sử dụng ảnh động trên website thì người dùng sẽ càng bị thu hút hơn. Tuy nhiên, hãy lưu ý bố trí sao cho ảnh động không làm người dùng bị phân tâm và không còn quan tâm đến thông điệp của bạn. Lưu ý cho bạn là nên chọn tạo hình ảnh quảng cáo bằng ảnh động ngắn, dưới 15 giây để có hiệu quả cao nhất. 

Có thể nói ảnh quảng cáo là một phần trong chiến dịch online nhưng nó có khả năng quyết định rất nhiều đến chất lượng và hiệu quả của chiến dịch. Vậy nên hãy đầu tư thiết kế quảng cáo online với các ảnh sáng tạo nhằm tạo nên ấn tượng cụ thể với khách hàng và tăng tương tác. 

Để có thể thiết kế những tấm ảnh chuyên nghiệp và có giải pháp marketing online hiệu quả, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Az Solutions. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.