Tạo nên một thiết kế web khách sạn sáng tạo và chuyên nghiệp là tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ngày nay, khi các khách sạn ngày càng nhiều, việc cạnh tranh càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy để luôn sở hữu lợi thế cạnh tranh tốt nhất, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua việc tạo cho mình một thiết kế khách sạn thật sự sáng tạo. Điều này sẽ tạo được doanh thu cao và giúp bạn tạo ra được cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

 Thiết kế web khách sạn -AZSolutiosn

Thiết kế web khách sạn

1. Tầm quan trọng của việc tìm đơn vị chuyên thiết kế web khách sạn

Việc tạo nên một website chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ giúp bạn thúc đẩy doanh số đặt phòng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, website cũng là kênh quảng bá hình ảnh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những khách hàng muốn đặt phòng trực tuyến hoàn toàn có thể dễ dàng đặt phòng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất. 

Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web khách sạn nhưng lại có đến 80% đơn vị không có chuyên môn để hiểu hết những chi tiết của một web khách sạn chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, bên cạnh việc tìm một đội ngũ thiết kế giỏi, bạn còn phải tìm một đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Điều này giúp cho việc tạo nên một thiết kế website hoàn hảo trở nên dễ dàng hơn.

>>Xem ngay: Các tính năng cần có để thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

2. Dịch vụ thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng

Công ty AZ Solutions chính là địa chỉ có thể mang đến cho bạn những dịch vụ thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web và đã thiết kế cho rất nhiều đối tác chuyên kinh doanh khách sạn.

Chính vì vậy, các nhân viên của công ty AZ Solutions luôn là những chuyên viên thiết kế giỏi và am hiểu lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Họ luôn biết cách làm cho website trở nên chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Cùng với đó là đáp ứng những tính năng cần có của một website khách sạn có lợi thế cạnh tranh cao.

 Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp - AZSolutions

Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp

Không những tạo nên một website bắt mắt, độc đáo, mỗi sản phẩm còn đáp ứng những tính năng toàn diện từ cơ bản cho đến nâng cao như:

• Tính năng đặt phòng trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ của khách sạn.

• Tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến giúp khách hàng giao dịch dễ dàng hơn ngay trên website: ATM nội địa, VISA/Master, các ví thanh toán khác 

• Giao diện tối ưu theo hành vi online của khách hàng du lịch. 

• Thiết kế website chuyên nghiệp tối ưu chuẩn SEO, tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm 

• Dễ dàng quản lý thông tin khách hàng, dịch vụ 

Công ty AZ Solutions đã trở thành đối tác hàng đầu của rất nhiều công ty kinh doanh khách sạn. Điều mà chúng tôi mang lại chính là sự chuyên nghiệp, sáng tạo trong mỗi thiết kế. Nhanh chóng liên hệ ngay với AZ Solutions để được tư vấn và thiết kế web khách sạn chất lượng nhất.